Close
8500 Lorem St. Chicago, IL, 55030
Monday - Friday 10AM - 8 PM

Lịch sử hình thành                             

Năm 1994, VINAHASA bắt đầu khởi sự từ một xưởng sản xuất nhỏ với hơn 100m2, và chỉ một số ít lao động. Những sản phẩm chính của công ty là sản phẩm đồ nhôm như ấm đun nước, nồi xoong nhôm và anten vô tuyến. Bước đầu các sản phẩm xưởng tao ra được người tiêu dùng chấp nhận, đáp ứng được nhu cầu của người dân với hơn 10,000 sản phẩm được bán ra mỗi tháng và thương hiệu anten HS được người tiêu dùng rất yêu thích lúc bấy giờ.

Những năm khởi đầu, công ty gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên cũng có được nhiều thành công, tạo được những nền móng vững chắc cho sự phát triển của công ty sau này

Năm 1998, Công ty chuyển đến 1 xưởng sản xuất lớn hơn 680m2 và hơn 50 lao động, đánh dấu một bước phát triển mới. Công ty chuyển sang dòng sản phẩm mới đó là đồ gia dụng Inox. Các mặt hàng chủ đạo là mắc treo áo, ga thoát nước, phụ kiện nhà tắm, thiết bị nhà bếp. Thương hiệu đồ gia dụng Inox VINAHASA đã trở lên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, được biết đến với những sản phẩm đồ gia dụng giá phải chăng, chất lượng tốt và đẹp.

Năm 2004  Do nhu cầu phát triển ngày càng lớn, công ty chuyển xuống KCN Phú Thị- Gia Lâm- Hà Nội, với nhà máy hơn 3000m2 gồm 1 xưởng sản xuất chính, 2 xưởng nhỏ, khu nhà ăn, khu nội trú và khu văn phòng điều hành 3 tầng khang trang. Đây là một bước phát triển nhảy vọt của công ty, đáp ứng được nhu cầu mở rộng sản xuất, với hơn 100 lao động thường xuyên. Công ty có rất nhiều các sản phẩm tập trung vào đồ gia dụng Inox đó là các mắc treo áo, ga thoát nước, phụ kiện nhà tắm, thiết bị nhà bếp. Doanh số hàng tháng đạt trên 50,000 sản phẩm. Thị trường được mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm của VINAHASA luôn hướng đến tiêu chí : Chất lượng- Sang trọng và Tiện ích. VINAHASA sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành Niềm tự hào của người dân Việt Nam.

 

Tháng 4, 2010, VINAHASA lần đầu tiên tham dự triển lãm Xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nỗi ngoại thất Vietbuild 2010, đánh dấu bước phát triển mới của công ty. Công ty đã khẳng định được thương hiệu với khách hàng và các đối tác.

Tháng 9, năm 2010, VINAHASA xuất khẩu container hàng đầu tiên sang Thái Lan, đánh dấu bước phát triển tầm cao mới của công ty, mở rộng sang thị trường các nước trên thế giới.

25 tháng 12 năm 2010, sản phẩm Bộ phụ kiện phòng tắm của VINAHASA đã đoạt giải thưởng “ Sản phẩm vàng thời hội nhập 2010 do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam và Bộ Khoa học Công nghệ trao tặng.

Năm 2011, tại triển lãm Vietbuild Hanoi, VINAHASA đã vinh dự nhận được giải thưởng Cúp vàng chất lượng sản phẩm VTOPBUILD 2011. Đây là giải thưởng cao quý nhất mà VINAHASA nhận được, đánh dấu điểm sáng thành công mới của công ty trên chặng đường phát triển của mình.

Năm 2015, VINAHASA áp dụng phương pháp quản lý sản xuất của Nhật Bản vào nhà máy nên đã cắt giảm được lãng phí, lượng tồn kho giảm trên 50%; đem lại hiệu suất cao hơn: Sử dụng 5S, Kaizen; sản xuất kéo Kanban.

Năm 2018, VINAHASA Hoàn thành xây dựng nhà máy thứ 2 tại KCN Trung Hà, Tỉnh Phú Thọ. diện tích 5000m2; đưa dây truyền máy móc tự động; tiên tiến hiện đại vào sản xuất các sản phẩm Inox nhà tắm, nhà bếp cao cấp.