Close
8500 Lorem St. Chicago, IL, 55030
Monday - Friday 10AM - 8 PM

       Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hân Sâm là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phụ kiện Inox phòng tắm tại ViệtNam. Chúng tôi có hai nhà máy: Nhà máy 1 tại Lô NM7B- KCN Phú Thị – Gia Lâm -Hà Nội và Nhà máy 2 tại: Lô B3, KCN Trung Hà – Huyện Tam Nông – tỉnh Phú Thọ. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên gần 100 người có trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn tâm huyết với công việc. Nhà máy của chúng tôi có cơ sở hạ tầng khang trang, được đầu tư dây truyền máy móc hiện đại. Và hơn hết, chúng tôi đã áp dụng  Phương thức quản lý sản xuất Nhật Bản vào quản lý sản xuất – quản lý chất lượng sản phẩm, đem lại hiệu quả cao, chất lượng sản phẩm tốt và tiến độ giao hàng chính xác .

      Dòng sản phẩm thương hiệu VINAHASA đã được các nhà thầu, công trình đánh giá cao và được chỉ định trong nhiều công trình lớn ở Miền Bắc từ trước tới nay. Chúng tôi liên tục cải tiến và đưa ra các dòng sản phẩm mới sử dụng Inox SUS304 với thương hiệu KASAWA, đã dần khẳng định chất lượng sản phẩm trong nhiều công trình khắp cả nước.

     Với tình yêu, đam mê và nhiệt huyết với công việc, chúng tôi sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và luôn làm hài lòng khách hàng.

       Chúng tôi luôn khát khao nâng tầm “Sản phẩm Inox Việt trong các công trình Việt và trở thành thương hiệu số 1 về phụ kiện Inox tại Việt Nam”.